Wednesday, 25/11/2020 - 14:48|

Tuyên truyền An toàn giao thông tại trường THCS Kim Long ngày 01/10/2020

Ngày 01/10/2020, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp cùng công ty Sổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức buổi tuyên truyền bảo đảm ATGT  cho toàn thể học sinh trường THCS Kim Long. Đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Ninh – trưởng phòng CSGT Công an tỉnh BR-VT, các chiến sĩ phòng CSGT, Ban lãnh đạo và nhân viên công ty sổ số kiến thiết tỉnh, Đại diện UBND xã Kim Long.

Trong buổi tuyên truyền các em đã được nghe đồng chí Mai Bá Thi truyền đạt những nội dung rất thiết thực, gần gũi với tình hình thực tế về giao thông trong địa phương và ý thức chấp hành luật ATGT của các em. Qua nội dung tuyên truyền, các em cũng đã ý thức và thực hiện tốt hơn trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Công ty Sổ số kiến thiết tỉnh cũng đã trao tặng học sinh của trường 200 mũ bảo hiểm, 3000 quyển vở dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một món quà rất có ý nghĩa và cũng là nguồn động lực giúp các em có ý thức cao hơn khi tham gia giao thông.

Quý 4 : 571
Năm 2020 : 6.186