Wednesday, 14/04/2021 - 15:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại trường THCS Kim Long

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG

XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

 

Ngày 09 /10/2019. Trung tâm Công tác chính trị - Xã hội thuộc Sở lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối họp cùng trường THCS Kim Long tổ chức buổi tuyên phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2019.


 

Buổi  tổ chức diễn ra trong bầu không khí vui tươi và thân thiện với sự tham gia nhiệt tình của gần 100 em học sinh khối lớp 8, 9.

Buổi tuyên truyền phổ biến đến các em những nội dung hữu ích, thiết thực với những tình huống, tiểu phẩm.  Đặc biệt là những câu hỏi có thưởng đã tạo nên một không khí sôi động, tham gia tích cực của các em học sinh. Sự cởi mở thân thiện của các anh chị trong đội tuyên truyền đã làm cho các em mạnh dạn hơn để phát biểu, trả lời câu hỏi, nêu lên những suy nghĩ và nhận xét của bản thân về tác hại của vấn đề bị xâm hại tình dục.

 

 

Kết thúc buổi tuyên truyền trong tiếng vỗ tay nhiệt tình của quý thầy cô cùng tham dự và các em học sinh. Cô Hiệu trưởng Hồ Thị Tố Oanh thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn đến các anh chị của Trung tâm Công tác chính trị - Xã hội thuộc Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chia sẻ những nội dung có tình thiết thực và hữu ích, giúp các em có thêm những kiến thức hiểu biết về cách phòng chống tệ nạn nguy hiểm này đối với các em và người thân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 04 : 158
Quý 2 : 158
Năm 2021 : 1.735