Friday, 18/09/2020 - 18:25|

Họp mặt chia tay thầy Mai Sĩ Hải - nguyên Trưởng phòng GDĐT, cô Lâm Thị Thu - nguyên Hiệu trưởng MN Hoa Sữa, cô Nguyễn Thị Phụng - Hiệu trưởng MN Tuổi Thơ nghỉ hưu theo chế độ.

Ngày 22/5/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi họp mặt chia tay công chức nghỉ hưu theo chế độ gồm ông Mai Sĩ Hải - nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Lâm Thị Thu - nguyên Hiệu trưởng MN Hoa Sữa và bà Nguyễn Thị Phụng - nguyên Hiệu trưởng MN Tuổi Thơ. Về dự họp mặt có ông Nguyễn Tấn Bản - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Như Chương - Phó Chủ tịch UBMT TQ VN huyện - nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Viết Bút - nguyên Trưởng phòng phổ thông Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng dự có các thầy cô hiệu trưởng đã nghỉ hưu, hiệu trưởng các trường và chủ các cơ sở giáo dục mầm non tư thục trong toàn huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.