Tuesday, 29/09/2020 - 13:24|

Đại hội chi bộ trường THCS Kim Long lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 09/01/2020 tại trường THCS Kim Long đã tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kì 2020-2022. Chi bộ nhà trường được Đảng ủy xã Kim Long chọn làm Đại hội điểm. Đến tham dự Đại hội có sự Hiện diện của đồng chí Huỳnh Dư - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã Kim Long, đồng chí Lê Đức Tấn- Phó Bí thư đảng ủy xã Kim Long cùng một số đồng chí thuộc Đảng bộ xã Kim Long và các đồng chí Bí thư chi bộ khối giáo dục trên địa bàn xã.

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuê thay mặt chi ủy Chi bộ thông qua báo cáo tổng kết của nhiệm kì 2017-2019 và phương hướng của nhiệm kì 2020-2022.

Đại hội cũng đã bầu ra cấp ủy chi bộ với 5 đồng chí. Đồng chí Hồ Thị Tố Oanh – Hiệu trưởng nhà trường, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tấn Hùng giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Huỳnh Dư - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã Kim Long đánh giá rút kinh nghiệm quá trình tổ chức Đại hội, đồng thời biểu dương và chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp. Đồng chí cũng hy vọng với vai trò và trách nhiệm của Cấp ủy chi bộ mới nhiệm kì 2020-2022 sẽ lãnh đạo thực hiện các nghị quyết của chi bộ trong thời gian tới gặt hái được nhiều thắng lợi.