Tuesday, 29/09/2020 - 13:33|

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 trường THCS Kim Long

NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 05/09/2020, hòa cùng không khí náo nức ngày khai giảng của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường THCS Kim Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và đón nhận bằng chứng nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia giai đoạn 2020-2025. Đặc biệt trong dịp này, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Hoàng Nguyên Dinh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức về tham dự buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn trong bầu không khí nghiêm trang và đầy ý nghĩa. Trong năm học này, nhà trường chào đón hơn 170 em học sinh khối 6 vừa được tuyển sinh vào học tại trường.

Năm học 2019-2020, mặc dù trong tình hình khó khăn của cả nước nói chung và của ngành Giáo dục nói riêng do đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Covid -19 gây ra. Tập thể HĐSP trường THCS Kim Long vẫn cố gắng đồng lòng chung sức vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả cuối năm học nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả cao với những năm trước. Đặc biệt trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch bệnh, toàn thể VC-NLĐ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh của cấp trên nhưng cũng không nản lòng trong công tác, tập thể nhà trường  đã phấn đấu nổ lực hết mình để hoàn thành công tác đánh giá Kiểm định chất lượng và xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Cô Hồ Thị Tố Oanh – Hiệu trưởng nhà trường xin  thay mặt lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 720 học sinh cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND các cấp và các ban ngành, đoàn thể địa phương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và đất nước và hy vọng rằng bằng tất cả tâm huyết, lòng nhân ái và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại trường THCS Kim Long: