Tuesday, 29/09/2020 - 13:35|

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 trường THCS Kim Long

NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học với thầy và trò. Sau thời gian nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng đường quan trọng trong đời người trên con đường học vấn.

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS  Kim Long long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Kim Long, huyện Châu Đức, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu nhà trường; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và hơn 700 em học sinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thật trang nghiêm và long trọng. Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học này trường THCS Kim Long rất vinh dự được đón nhận 175 em học sinh lớp 6. Các em được quý thầy cô chủ nhiệm đón vào trường với nhiều bỡ  ngỡ và háo hức.

Trong không không khí vui tươi của ngày khai giảng, BCH đoàn và TPT đội đã tổ chức cho các em tham gia các hoạt động vui chơi nhằm nâng cao tinh thần chuẩn bị năm học mới. Các khối lớp 6, 7, 8, 9 đều tham gia các trò chơi như đua xe đạp chậm, kéo co. Tất cả hs toàn trường tham gia nhiệt tình hăng hái. Sự nhiệt tình đó không chỉ có ở các vận động viên mà còn lan tỏa sang cả cổ động viên và quý thầy cô giáo. Sân trường trở nên rộn rã, đấy ắp tiếng cười.

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức với tinh thần vui tươi ngắn gọn tạo được niểm phấn khởi cho thầy trò bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi.

Lễ khai giảng 2019 - 2020 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy trò trường THCS Kim Long với nhiều niềm tin yêu hy vọng, quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.