Thursday, 25/02/2021 - 06:28|

Hội thi văn nghệ gây quỹ học bổng

Tối 29/11, tại TTVH-TT-TT huyện Châu Đức đã diễn ra vòng chung kết Hội thi văn nghệ gây quỹ học bổng “Nâng cánh ước mơ”. Hội thi do Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Châu Đức tổ chức, dành cho học sinh các trường TH, THCS trên địa bàn huyện. BTC đã trao 4 giải nhất cho các tiết mục: Vũ khúc Chơ Ro (Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh); Những ngôi sao nhỏ (Trường TH Suối Nghệ), Hào khí Việt Nam (Trường THCS Nguyễn Huệ); Thầy cô là tất cả (Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai). Ngoài ra, BTC còn trao 7 giải nhì và 10 giải ba cho các tiết mục xuất sắc khác.

Một tiết mục văn nghệ của Trường THCS Nguyễn Huệ (huyện Châu Đức) tham gia Hội thi.

Dịp này, BTC đã quyên góp được số tiền hơn 18,5 triệu đồng đóng góp của những nhà hảo tâm vào Quỹ “Nâng cánh ước mơ” tiếp sức đến trường cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nguồn tin: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quý 1 : 867
Năm 2021 : 867